logo
Chúng tôi đang nỗ lực ngày đêm để mang tới cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt mang thương hiệu Việt Nam. Một trong những ý tưởng điên rồ nhưng chúng tôi tin bằng nỗ lực, sức trẻ, chúng tôi sẽ thành công.
info@cyberlab.vn
0906 010 884
 

Dịch vụ

Chúng tôi đang nỗ lực ngày đêm để mang tới cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt mang thương hiệu Việt Nam. Một trong những ý tưởng điên rồ nhưng chúng tôi tin bằng nỗ lực, sức trẻ, chúng tôi sẽ thành công.
a

Tư vấn và triển khai hệ thống an toàn thông tin

An toàn thông tin cần phải được tính toán từ khi bắt đầu thực hiện dự án, với những hệ thống đã có thì triển khai an toàn thông tin cần đi từ phân tích thiết kế hệ thống, từ kiến trúc, hạ tầng mạng, hệ điều hành, ứng dụng, cơ sở dữ liệu… Hãy để CyberLab cùng các bạn đưa ra các tư vấn chiến lược an toàn thông tin tổng thể dài hạn cho tổ chức của bạn.

Với lợi thế nhân sự chất lượng cao và có nhiều các giải pháp tự phát triển, CyberLab có thể thực hiện nhanh, hiệu quả và chuyên nghiệp việc triển khai các hệ thống an toàn thông tin quy mô lớn.

Đánh giá và kiểm định An toàn thông tin

CyberLab cung cấp dịch vụ đánh giá và kiểm định an toàn thông tin chuyên nghiệp. Ngoài các công vụ hỗ trợ đánh giá, kiểm định “hàng khủng” như: Core Impact, Canvas, Nessus Enterprise, Metasploit Pro… thì chúng tôi tự tin ở đội ngũ chuyên gia thực hiện đánh giá nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức sâu về nghiệp vụ và quan trọng chúng tôi là những người làm thật việc thật.

Tại CyberLab chúng tôi tin rằng đánh giá an toàn thông tin thì chất lượng của dịch vụ phụ thuộc vào 80% nhờ chuyên gia đánh giá, công cụ chỉ chiếm 10% còn lại và 10% là có chút may mắn.

a
a

Giám sát và ứng cứu sự cố an toàn thông tin

Với việc trong tay có các công nghệ tự nghiên cứu và phát triển như APT, WAF, FW… thì chúng tôi đã xây dựng các hệ thống phụ trợ trong SOC như threat Intelligence, Monitoring… giúp chúng tôi có được các cảnh báo điểm yếu bảo mật cũng như các nguy cơ có thể xảy ra trong tương lai để cảnh báo sớm.

Bên cạnh đó, thế mạnh nhân sự có trình độ ở nhiều mảng khác nhau giúp chúng tôi có thể hỗ trợ được khách hàng một cách tốt nhất khi có sự cố về an toàn thông tin. Giúp việc xử lý diễn ra một cách nhanh chóng, sớm đưa hệ thống vào hoạt động bình thường và hỗ trợ công tác điều tra sự cố.

Đào tạo, diễn tập an toàn thông tin

Với một khát khao mong muốn cho môi trường Việt Nam thực sự được bảo vệ tốt trước các nguy cơ mất an toàn thông tin, CyberLab không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân và muốn đưa những kỹ năng, kiến thức của mình truyền bá rộng rãi. Để thực hiện được mong muốn đó, CyberLab đã xây dựng hàng loạt các chương trình đào tạo chuyên sâu về nhiều mảng khác nhau liên quan tới an toàn thông tin.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi diễn tập về an toàn thông tin.

a