logo

CyberLab

Chúng tôi đang nỗ lực ngày đêm để mang tới cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt mang thương hiệu Việt Nam. Một trong những ý tưởng điên rồ nhưng chúng tôi tin bằng nỗ lực, sức trẻ, chúng tôi sẽ thành công.
[email protected]
+84 0989333333
 

Tuyển dụng

Hãy gia nhập cùng ngôi nhà chung CyberLab

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại CyberLab ?

Nếu bạn có can đảm và dám đương đầu với thử thách, hãy gia nhập cùng chúng tôi để cùng nhau nỗ lực cá vượt vũ môn. Tại CyberLab chúng tôi luôn tâm niệm rằng: 

Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn

m
Lương chưa cao – lậu có thể nhiều

Với một công ty mới như CyberLab, lương ban đầu có thể không cao so với các công ty đi trước, tuy nhiên chúng tôi xin hứa rằng bạn sẽ có được nhiều thứ hơn nhiều đồng lương đó. Bạn có dám chấp nhận thử thách ?

m
Công việc thú vị – thách thức

Bạn có muốn trở thành hacker đúng nghĩa? Bạn có tự tin chống lại được hacker? Làm việc tại CyberLab sẽ giúp bạn biết mình đang ở đâu và có thể sẽ vươn tới được tầm cao nào trong lĩnh vực an toàn thông tin.

m
Môi trường làm việc năng động, thoải mái

Tại CyberLab không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên. Sếp chỉ có nhiệm vụ cố kiếm tiền về trả lương và sẽ luôn cố tìm cách giúp đỡ các bạn tốt hơn. Tiêu chí của Cyberlab: Làm việc hăng hay tình yêu sẽ đến.

m
Nâng tầm kỹ năng và kiến thức

Chúng tôi tự tin là những người tiên phong trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam. Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu, học tập và làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực này. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Nếu bạn còn băn khoăn? Hãy đến phỏng vấn để xóa bỏ nghi ngờ trên.

Phụ trách Đối ngoại

Vị trí công việc: Phụ trách mảng Đối ngoại của công ty (Số lượng cần tuyển: 01 người)
Tìm hiểu thêm thông tin

Phụ trách Hành chính

Vị trí công việc: Phụ trách các công việc liên quan tới hành chính và kế toán nội bộ. Số lượng: 01 người
Tìm hiểu thêm thông tin

Lập trình Frontend

Vị trí tuyển dụng: Lập trình viên Frontend cho các sản phẩm của công ty. Số lượng: 05 người
Tìm hiểu thêm thông tin